Skip to content
OPENLEARNING

Nền tảng công nghệ AI dành cho các khóa học, chứng chỉ và bằng cấp trực tuyến

Thiết kế & cấu trúc khóa học, biên soạn nội dung và truyền tải nội dung dễ dàng với OpenLearning

OpenLearning-ImageHero

OpenLearning là gì?

OpenLearning là một nền tảng dựa trên đám mây được thiết kế để tạo điều kiện học tập trực tuyến hiệu quả và hấp dẫn cho cả người xây dựng khóa học và người học.

 

Đối với người xây dựng khóa học

OpenLearning cung cấp các công cụ để xây dựng, quảng bá và cung cấp nội dung giáo dục, bao gồm các khóa học ngắn, vi bằng cấp hay thậm chí các bằng cấp chính quy.

 

Đối với người học

Nền tảng này cung cấp quyền truy cập vào các khóa học linh hoạt, có thể xếp chồng lên nhau về nhiều chủ đề khác nhau, thúc đẩy việc học tập suốt đời thông qua phương pháp tiếp cận lấy cộng đồng làm trung tâm. Tức là nền tảng này khuyến khích sự tương tác và hợp tác, thúc đẩy cảm giác kết nối và gắn kết giữa những người học.

 

Nhìn chung, OpenLearning hướng đến việc vượt ra ngoài phạm vi đơn thuần là cung cấp nội dung, mà tập trung vào việc tạo ra một trải nghiệm học tập mang tính xã hội và tương tác cho tất cả những đối tượng tham gia.

60b70de5eaa2596f63ad502f_SVG - CA

Công cụ soạn thảo khóa học

 • Xây dựng các khóa học đa phương tiện phong phú: Kéo và thả các Tiện ích Nội dung để thêm nội dung đa phương tiện phong phú thuộc mọi loại: Văn bản, Video, Âm thanh, Tệp và Hình ảnh. Linh hoạt để nhúng các tài nguyên học tập bên ngoài.

 • Tạo các hoạt động theo phong cách kiến tạo với các tiện ích tương tác: Trao quyền cho học viên chủ động trong trải nghiệm học tập với các Tiện ích Chia sẻ (Đăng văn bản, Đăng hình ảnh, Đăng tệp và Chia sẻ bất kỳ thứ gì). Học viên có thể chủ động chia sẻ, cộng tác, tương tác hoặc giao lưu với nhau.

 • Hỗ trợ mọi loại khóa học trực tuyến

  • Khóa học trực tuyến mở rộng (MOOC)

  • Khóa học miễn phí hoặc trả phí

  • Khóa học riêng tư

  • Tự học theo tiến độ hoặc theo lịch trình

 • Hoạt động nhóm: Nhóm cho phép một số học viên trong một khóa học chia sẻ, thảo luận và cộng tác trong một cộng đồng nhỏ hơn. Học viên có thể tạo nhóm mới hoặc quản trị viên khóa học có thể tạo các nhóm này và phân bổ học viên vào đó.

Công cụ thu hút người học

 • Bảng tin Khóa học: Theo dõi một khóa học với luồng hoạt động theo thời gian thực, bao gồm bình luận, nội dung và tương tác xã hội.
 • Thư viện (Gallery): Thư viện hiển thị bất kỳ Văn bản, Hình ảnh, Tệp hoặc Trang nào được học viên chia sẻ. Thúc đẩy việc đánh giá ngang hàng và cho phép học viên nhận xét về các bài nộp hoạt động của nhau.
 • Tiến độ & Khen thưởng: Học viên được khen thưởng cho những đóng góp chất lượng (theo đánh giá của các bạn đồng học) với hệ thống điểm khen thưởng.
60b70e740942ab18b54389f1_SVG - LE

The taster team at CSU has had unbelievable support from the OpenLearning team. Whether it involved suggesting ways to improve our search results, creating a results-oriented marketing campaign, developing creative and clean online modules, responding to any technical requests, or providing input and feedback into a myriad of questions, OpenLearning has been there for us.

Professor Valerie Peachey Acting Director Learning Online Unit, Division Learning and Teaching, Charles Sturt University

Câu chuyện thành công

616a2b541c12a02953e29824_Case Studies Thumbnail
618c99414d1619808cc2fbb6_UNSW Global UEEC-p-500
5f972fabc51333a05787a943_untitled-design-82

SHRDC

SHRDC đã phát triển một mô hình đào tạo từ xa hoàn toàn trực tuyến để tiếp tục cung cấp chương trình đào tạo dựa trên năng lực hiệu quả cho Nhà máy Thông minh trong suốt thời gian đóng cửa và đóng cửa vì dịch bệnh COVID-19. Phương pháp đào tạo kết hợp được hỗ trợ độc đáo này được lưu trữ trên nền tảng OpenLearning, với các bài tập thực hành chạy trên Phòng thí nghiệm đào tạo trực tuyến từ xa của SHRDC.

UNSW Global

Biến đổi 100 giờ nội dung bài học trên giấy thành một chuỗi hoạt động được sắp xếp cẩn thận và theo giáo trình, tạo nên các bài học trong khóa học bằng cách sử dụng nhiều tiện ích, công cụ và chức năng có sẵn trên nền tảng OpenLearning. 

Charles Sturt University

Kể từ khi tham gia, CSU đã triển khai thành công 28 khóa học taster thú vị, trải dài từ lĩnh vực Y tế đến Giáo dục. Các khóa học này bao gồm nhiều kỹ năng đa dạng, cung cấp cho người học cái nhìn sâu sắc về việc học tập tại CSU và mở rộng nhận thức của họ về con đường nghề nghiệp trong lĩnh vực đã chọn.

Tạo nội dung khóa học với Openlearning

Nhận hướng dẫn chuyên môn từ Flexidata, từ việc thiết lập các chương trình của bạn, đến ra mắt tại các thị trường mới và cho phép kết quả thay đổi cuộc sống với giáo dục trực tuyến.