Hubspot

Giải pháp tối ưu giúp kết nối liền mạch dữ liệu, nhân viên và khách hàng của bạn trên một nền tảng CRM.
Hubspot

1. Về Hubspot

HubSpot - một nền tảng CRM (quản trị quan hệ khách hàng) được tích hợp với hàng loạt phần mềm và tài nguyên mà doanh nghiệp cần cho các hoạt động tiếp thị, bán hàng, quản lý content và chăm sóc khách hàng.  

Flexidata - công ty cung cấp giải pháp phần mềm, dịch vụ tư vấn chuyển đổi số, các dịch vụ gia tăng giá trị và các sản phẩm bổ sung trên nền tảng của các nhà cung cấp SaaS hàng đầu thế giới. Là đối tác chiến lược chính thức của HubSpot tại Việt Nam, Flexidata hỗ trợ doanh nghiệp triển khai hệ thống, tư vấn và thiết kế các hạng mục chuyên biệt phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, Flexidata sẽ nỗ lực hỗ trợ doanh nghiệp tận dụng tối đa các giải pháp từ HubSpot để gia tăng lợi nhuận và hiệu quả kinh doanh.  

2. Những tính năng nổi bật của Hubspot

So với các nền tảng trước đây, quy trình làm việc của các phòng ban tuy đã được số hóa nhưng cồng kềnh và rời rạc. Riêng HubSpot, mọi thứ mà doanh nghiệp cần để mang lại trải nghiệm khách hàng hàng đầu đều nằm trên 1 nền tảng duy nhất khi được xây dựng với định hướng tích hợp hệ thống mạnh mẽ cùng với khả năng dễ sử dụng. HubSpot dễ mua, dễ dùng và dễ quy mô.  

  Sau 1 năm sử dụng, khách hàng Hubspot cho biết

 • Có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn

Tăng 129% số khách hàng tiềm năng thông qua gửi form (biểu mẫu)

 • Thu hút thêm lượng người truy cập website

Tăng 113% khách truy cập đã xem website của khách hàng

 • Hoàn thành được nhiều giao dịch hơn

Số lượng giao dịch tăng hơn 36% với tỷ lệ chốt giao dịch tốt hơn 109%

 • Giải quyết tốt hơn những yêu cầu của khách hàng

Tỷ lệ hoàn thành đơn yêu cầu từ khách hàng tăng 37%

Giải pháp được xây dựng và phát triển bởi Hubspot tạo nên sự liên kết và tương thích nhau. Các công cụ vẫn mạnh mẽ khi sử dụng độc lập, nhưng càng tốt hơn khi được kết hợp với nhau.  

Hubspot CRM mang đến một hệ thống mạnh mẽ, tích hợp đầy đủ các công cụ, tiện ích hữu dụng và đảm bảo tính thân thiện với các thao tác dễ dàng, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng và tăng khả năng thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp. Với HubSpot, khách hàng được đặt lên hàng đầu, việc tùy chỉnh đơn giản và các phòng ban được thống nhất thông qua một CRM kết nối. Tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng HubSpot.

3. Powerful Alone, Better Together - Các dịch vụ HubSpot cung cấp hiện nay

Nếu bạn đang vật lộn với những phần mềm rời rạc thiếu sự tương thích với mong muốn tối ưu quy trình CRM, Hubspot sẽ là chân ái khi giúp bạn kết nối các quy trình và phòng ban công ty chỉ với 1 nền tảng.  

Với Hubspot, nền tảng CRM cung cấp đầy đủ các yếu tố quan trọng bạn cần cho việc quản lý trải nghiệm khách hàng - quản lý Content (Content Management), chuyển đổi Lead (Lead Generation), phân tích Website (Web Analytics), tự động hóa (Automation), hội thoại trực tiếp với khách hàng (Live chat) và các công cụ hỗ trợ CSKH (Customer Support). Nền tảng cho phép nhân sự các cấp đều được phân quyền để triển khai và theo dõi chỉ số cho từng chiến dịch. Từ đó, phát hiện những hoạt động đã được hoàn thiện tốt hay những điểm còn thiếu sót để bổ sung và chỉnh sửa, để điều chỉnh chiến lược cho phù hợp và kịp thời.

Mỗi sản phẩm của HubSpot cung cấp đều có thể vận hành riêng lẻ, nhưng hãy sử dụng chúng cùng nhau bạn sẽ bất ngờ đấy!  (Each HubSpot product is powerful on its own, but the real magic happens when you use them together.)

Để phù hợp nhu cầu mỗi khách hàng, Hubspot chia các công cụ vào các bộ “Hub” liên kết trực tiếp với các hoạt động trên, bao gồm:

Marketing Hub

Trong chiến dịch quảng bá thương hiệu, HubSpot Marketing Hub là một bộ công cụ hỗ trợ đắc lực doanh nghiệp không thể bỏ qua. Marketing Hub sẽ giúp người dùng gia tăng lượng truy cập, chuyển đổi thêm nhiều khách hàng và chạy các chiến dịch Inbound Marketing lớn một cách tối ưu.  

Các tính năng nổi bật:

 • Lead generation - Tạo nguồn khách hàng tiềm năng
 • Marketing automation - Tự động hóa quy trình Marketing
 • Analytics - Cung cấp công cụ phân tích dữ liệu  

Sales Hub

Sales Hub giúp bạn hiểu sâu hơn về nguồn khách hàng tiềm năng, tự động hóa các nhiệm vụ mà bạn phải đối mặt mỗi ngày và tạo nên giá trị việc đẩy nhanh tiến độ hoàn thành đơn.

Popular Features

 • Advanced CRM - Hệ thống CRM nâng cao
 • Meeting scheduling - Thiết lập lịch họp nhanh chóng
 • Payments - Hỗ trợ quy trình thanh toán  

Service Hub

Dịch vụ HubSpot Service Hub được thiết kế để hỗ trợ dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ứng dụng cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết hỗ trợ quy trình này, giúp doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt và giải quyết vướng mắc của khách hàng nhanh chóng.  

Các tính năng nổi bật:

 • Tickets - Tạo các phiếu ghi nhận nhanh chóng
 • Customer feedback - Ghi nhận phản hồi của khách hàng chính xác
 • Knowledge base - Cung cấp kho kiến thức tối ưu hóa cho doanh nghiệp

CMS Hub

Phần mềm quản lý nội dung (Content Management Software) với các tính năng linh hoạt, mạnh mẽ giúp đội ngũ Marketing và Dev có thể phối hợp nhịp nhàng, cùng nhau tạo nên giá trị cho doanh nghiệp cũng như tăng trải nghiệm khách hàng.

Các tính năng nổi bật:

 • Drag-and-drop editor - Quản lý và phát triển webite đơn giản với thao tác kéo - thả
 • SEO recommendations - Tự động đề xuất phương án tối ưu SEO
 • Website themes - Cung cấp loạt theme phong phú và sáng tạo cho website.
 • A/B Testing - Tăng lượng truy cập trang web và tạo khách hàng tiềm năng với thử nghiệm A/B  

Operations Hub

Phần mềm vận hành đồng bộ hóa các ứng dụng của bạn, dọn dẹp và quản lý dữ liệu khách hàng cũng như tự động hóa các quy trình — để tất cả các hệ thống và nhóm của bạn phối hợp tốt nhất.  

Popular Features

 • Data sync - Đồng bộ hóa dữ liệu
 • Programmable automation - Tự động hóa việc lập trình
 • Data quality automation - Tự động hóa chất lượng của dữ liệu

4. Những DN đã sử dụng thành công

Hơn 177.000 khách hàng tại hơn 120 quốc gia đang phát triển doanh nghiệp của họ với HubSpot

Usecases

Những usecase liên quan

Giải pháp tối ưu giúp kết nối liền mạch dữ liệu, nhân viên và khách hàng của bạn trên một nền tảng CRM.
Giải pháp tối ưu giúp kết nối liền mạch dữ liệu, nhân viên và khách hàng của bạn trên một nền tảng CRM.
No items found.

Tìm giải pháp phù hợp nhất cho tổ chức/doanh nghiệp của bạn

Đặt lịch tư vấn 1:1 trong 30 phút cùng chuyên gia chuyển đổi số của Flexidata để định hướng cho quá trình chuyển đổi số của bạn!

Đặt lịch ngay