Quản lý dự án và làm việc nhóm với monday.com

Với vai trò là Project Lead hay cấp Manager trở lên, bạn luôn muốn một cái nhìn tổng quan và chiến lược nhất về dự án để theo dõi, thúc đẩy tiến độ cũng như chất lượng công việc. Trong khi, đối với những người trực tiếp làm như các team members/staffs, họ sẽ cần góc nhìn chi tiết và tỉ mỉ hơn.

2 góc nhìn đối lập nhau: một phía là tổng quan, phía còn lại đi sâu vào chi tiết. Vấn đề xảy ra khi các nền tảng làm việc truyền thống như Email, Excel hay giao tiếp như Messenger, Zalo, …, không thể cho mỗi người “góc nhìn” mà họ cần dẫn đến chưa tối ưu được hiệu suất cũng như chất lượng công việc.

Vậy có hay không một nền tảng vừa có thể giúp Project Lead/cấp Manager có góc nhìn tổng quan về tiến độ công việc/dự án, nhưng vẫn đủ chi tiết cho các thành viên trong team làm việc cùng nhau?

monday.com — Một nền tảng quản lý công việc/dự án và teamwork theo mô hình SaaS được phát triển tại đất nước Israel với 3 điểm khác biệt:

SIMPLE
Với giao diện quen thuộc như Excel, người dùng không mất quá nhiều thời gian để bắt đầu sử dụng monday.com.

Image for post

SCALABLE
Hiện tại công ty chỉ có 10 người, nhưng trong tương lai con số có thể tăng đến 50, monday.com vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng mà bạn không cần phải liên tục thay đổi hệ thống chỉ vì hệ thống hiện tại không đủ đáp ứng nhu cầu. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nguồn lực và chi phí.

Image for post

FLEXIBLE
Mỗi dự án đều có những điểm khác biệt và thật khó để có một hình mẫu quản lý chung cho tất cả các dự án. monday.com — Với tính linh hoạt trong cách thiết kế một “không gian làm việc” cho phép mọi người có thể tự customize theo nhu cầu riêng mà không yêu cầu quá cao về mặt technical.

Image for post

GIẢI PHÁP NÀY PHÙ HỢP VỚI NHỮNG “AI”?

  • B2B Services như các công ty quảng cáo (Advertising Agency), các công ty tư vấn chiến lược (Consulting Company)
  • Tổ chức bất động sản (Real Estate Agency)
  • Tổ chức giáo dục/Trường học(K-12, Kindergarten, Training Academy)

QUẢN LÝ DỰ ÁN VÀ TEAMWORK VỚI monday.com

Sự linh hoạt của monday.com cho phép các phòng ban như Marketing, Operation, HR, Project Management đều có thể ứng dụng để quản lý các dự án trong từng phòng ban cũng như cùng làm việc với nhau trên một nền tảng.

Image for post

Xem thêm các Use Cases khác của monday.com tại đây: Use Cases.

Nếu quan tâm đến giải pháp, anh/chị có thể để lại thông tin ở link đây để Flexidata có thể tư vấn triển khai và demo hệ thống: link đăng kí.