[Agency] Ứng dụng công nghệ để giảm bớt áp lực quản lý công việc và quản lý team

monday.com là một nền tảng “quốc dân” quản lý dự án và cộng tác giúp mọi người trong công ty (ở bất kì lĩnh vực và quy mô nào) đều có thể dễ dàng làm việc với nhau. Thân thiện người dùng, dễ dàng sử dụng, linh hoạt điều chỉnh và có thể đáp ứng với bất kì quy mô nào là những điểm mạnh của monday.com.

1. Quản lý chiến dịch marketing từ idea đến execution

Image for post

Image for post

Mỗi dự án — một “hình thái” khác nhau, vậy nên không có một hình thức quản lý chung cho tất cả dự án. Với monday.com, agency có thể tổ chức các dự án từ lúc pitching đến thực thi như Campaign Plan, Content Calendar, Social Media campaign, Content & Design tasks, … tất cả trên một nền tảng làm việc chung.

2. Các team làm việc cùng nhau

Image for post

Hỏi đúng người, đúng chuyện và đúng ngữ cảnh (context) sẽ giúp việc giao tiếp trong team hiệu quả hơn. Với Monday.com, sự minh bạch thông tin chính là một văn hoá thúc đẩy tinh thần đội nhóm và hiệu quả công việc.

3. Trở nên chuyên nghiệp hơn khi làm việc với khách hàng (client services)

Image for post

Chuyên nghiệp trong quá trình làm việc và mang lại kết quả tốt nhất là điều mà các agency đều mong muốn. Đó cũng là yếu tố quyết định sự gắn bó dài lâu của client với các agency. monday.com giúp agency chia sẻ tiến độ dự án cũng như thảo luạn với client nhanh chóng, chỉnh chu và chuyên nghiệp.

4. Làm việc với các agency/đối tác truyền thông khác

Khi chạy các dự án lớn, agency sẽ cần làm việc với nhiều partner khác nhau. Với Shareable board trên monday.com, các team có thể chia sẻ nền tảng làm việc với các team bên ngoài.

5. Lưu trữ tất cả tài liệu ở một nơi — dễ dàng và tiết kiệm thời gian trong tra cứu và training nội bộ (cũng như kiểm duyệt nội dung truyền thông)

Image for post

6. Không chỉ marketing, các phòng ban khác (HR, Operation,…) đều có thể tổ chức công việc trên monday.com

Sự linh hoạt của monday.com cho phép các phòng ban như Marketing, Operation, HR, Project Management đều có thể ứng dụng để quản lý các dự án trong từng phòng ban cũng như cùng làm việc với nhau trên một nền tảng.

Image for post

Xem thêm các Use Cases khác của monday.com tại đây: Use Cases.

Nếu quan tâm đến giải pháp, anh/chị có thể để lại thông tin ở link đây để Flexidata có thể tư vấn và demo thêm: link đăng kí.