Năm học mới — Giải pháp mới cho chương trình học tập trực tuyến (E-Learning) cho khối mầm non và K-12

Trở lại với trạng thái “bình thường mới”, việc dạy và học kết hợp online và offline (Blended Learning) tại các trường không còn sự thay đổi để đối phó với tình hình, mà là một chiến lược dài hạn trước những diễn biến không thể lường trước trong tương lai.

Rất nhiều trường đã và đang tìm kiếm các giải pháp giáo dục như nguồn tài nguyên học tập trực tuyến (E-learning) để thiết kế lại chương trình học tập tại trường cho phù hợp hơn với bối cảnh hiện tại. Trong bối cảnh này, 3P Learning — một nguồn tài nguyên học tập trực tuyến có cơ hội phát huy thế mạnh trong việc hỗ trợ các giáo viên có những bài giảng chất lượng hơn trong môi trường online.

Được thiết kế để ứng dụng tại trường học và cả gia đình, 3P Learning có rất nhiều tài nguyên học tập trong các lĩnh vực Toán học, Phát âm tiếng anh cũng như Rèn luyện khả năng đọc hiểu. 3P Learning là phần mềm giáo dục hàng đầu thế giới về online learning — là công sự của nhiều tổ chức uy tín toàn cầu như Unicef, Microsoft, Learnosity, British Educational Suppliers Association, …

Các sản phẩm của 3P Learning được tin dùng bởi hơn 230 trường & 18 quốc gia ở khu vực Châu Á — Thái Bình Dương và đang ngày càng khẳng định tiềm năng phát triển khi lần lượt đạt được các giải thưởng danh giá như GESS, bett 2016, Microsoft Partner 2016.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP CỦA 3P LEARNING

 1. Chương trình học toán: Vừa học vừa chơi với Mathletics

Mathletics là chương trình học các kĩ năng về toán học phù hợp với các bé tiểu học và học sinh trung học.

Điểm nổi bật của Mathletics:

 • Tính tương tác cao: với các kiến thức toán học được lồng vào thực tế để học sinh tìm hiểu và giải đáp
 • Tính linh hoạt: Mathletics được thiết kế linh hoạt trong mục đích sử dụng, giáo viên có thể dùng để giảng dạy tại trường, phụ huynh cũng có thể dùng để dạy các bé học tập tại nhà với thời gian linh động.
 • Báo cáo
  Với Mathletics, giáo viên và phụ huynh có thể hiểu hơn về bé nhờ các chỉ số được đo lường chính xác bởi hệ thống, xem bé có hứng thú với chương trình không, hứng thú ở chủ đề gì và từ đó đưa ra các điều chỉnh trong lộ trình học giúp bé phát triển

Mathletics hiện nay đang được sử dụng trên 14,000+ trường học, với 200,000+ giáo viên sử dụng cho 3,000,000+ học sinh.

Image for post
Chương trình học Mathletics

2. Readiwriter Spelling: Chương trình học phát âm tiếng anh cho các bé mầm non và tiểu học

Là một chương trình học tập trực tuyến được xây dựng hướng đến sự tương tác, vui vẻ và dễ tiếp thu cho người học, Readiwriter Spelling phù hợp và phát huy tối đa hiệu quả cho giáo viên hay phụ huynh sử dụng cho các bé mầm non và tiểu học.

Image for post
Chương trình học phát âm Readiwriter Spelling

Điểm nổi bật của Readiwriter Spelling:

 • Học phát âm với nhiều hoạt động đa dạng có tính tương tác cao

Được thiết kế để tạo sự thích thú trong học tập cho các bé, Readiwriter Spelling thiết kế các bài học thông qua trò chơi, giúp các bé tiếp thu nhanh và có cái nhìn thực tế hơn về từ vựng và phát âm chính xác.

 • Hàng trăm tài liệu hướng dẫn phát âm cho giáo viên

Giúp các giáo viên dạy học với nhiều sự tự tin nhất. Readiwriter Spelling có hàng trăm tài liệu hướng dẫn giúp các giáo viên hiểu rõ hơn về chương trình dạy học. Trong đó bao gồm các tips, ý tưởng cũng như hướng dẫn giúp giáo viên trong hoạt động dạy học.

 • Xây dựng trước và tối ưu hoá danh sách từ vựng

Tìm kiếm hơn 10.000 từ vựng được xây dựng sẵn, cũng như danh sách Dolch, OWL, Fry and NZCER. Readiwriter Spelling giúp các giáo viên thực hiện tác vụ dạy học đơn giản, nhanh chóng mà vẫn hiệu quả hơn.

3. Giúp bé làm quen và học tiếng anh với Reading Eggs (phù hợp với trẻ từ 2–13 tuổi)

Reading Eggs là chương trình rèn luyện khả năng thông hiểu tạo sự thú vị và tương tác giúp cho các bé hứng thú với việc học tiếng anh hơn. Được phát triển bởi đôi ngũ giáo viên có kinh nghiệm trong việc thiết kế môi trường học tập có tính tương tác cao và trực quan hoá tốt, Reading Eggs là chương trình học trực tuyến được rất nhiều giáo viên và phụ huynh trên toàn cầu tin dùng.

Image for post
Học tiếng anh đa dạng với chương trình Reading Eggs của 3P Learning

Điểm thú vị của chương trình Reading Eggs:

 • Tính tương tác cao
  Hơn 2500 câu chuyện, trò chơi và các hoạt động thú vị giúp các bé học tập với nguồn tài nguyên đa dạng.
 • Sự khác biệt
  Kết nối với những nguồn tài nguyên học tập chất lượng phù hợp với khả năng học tập, sở thích và kĩ năng của từng bé.
 • Theo dõi kết quả học tập
  Bằng những dữ liệu được trực quan hoá và các báo cáo, các giáo viên cũng như phụ huynh có thể theo sát kết quả cũng như quá trình tiến bộ của học sinh.
 • Tạo sự thú vị khi giao bài tập về nhà với nguồn bài tập phong phú.
 • Tập trung vào Phonics
  Phonics là phương pháp học tiếng Anh bằng cách ghép vần để đọc các từ tiếng Anh- đây là một phương pháp dạy trẻ đọc và viết rất hiệu quả. Với chương trình học của Reading Eggs, các giáo viên có đa dạng nguôn tài nguyên để giảng dạy hiệu quả hơn nhờ phương pháp này.

4. Học toán với Mathseeds

Với các chương trình học toán của 3P Learning, việc học toán dành cho các bé nhỏ tuổi trở nên hiệu quả và thú vị hơn.

Nếu là giáo viên khối K-3, Mathseeds là chương trình toán phù hợp với để dạy các bé độ tuổi từ 1–3 các khái niệm toán cơ bản.

Image for post
Tổng quan về chương trình học tập trực tuyến Mathseeds

Nếu các thầy cô đang dạy các bé từ 4–8 tuổi, Mathletics sẽ là chương trình phù hợp hơn cung cấp cho các bé trong độ tuổi này công cụ và nguồn tài nguyên học tập nâng cao hơn, và phù hợp với khả năng của từng cá nhân.

5. Học STEM với chương trình STEMscopes Science từ CNN

Ở 3P Learning, chúng tôi tin rằng lớp học về khoa học là lớp học cực kì thú vị. Đó là nơi mà tất cả các giáo viên có thể lan toả sự ham thích và tò mò của học sinh về khoa học và kỹ thuật, cũng là nơi mà học sinh được trao nhiều sự tự do để khám phá xung quanh.

Đây cũng chính là lý do STEMscopes Science ra đời với sự hỗ trợ từ CNN. STEMscopes Science là chương trình học tập hỗ trợ giáo viên trong các hoạt động giảng dạy về các chủ đề về khoa học và kỹ thuật — được kết hợp với các bài học và hoạt động biên soạn sẵn theo giáo trình chuẩn quốc tế. Với chương trình học này, các giáo viên và học sinh có thể học các chủ đề về khoa học một cách thú vị, dễ tiếp thu và thực tế hơn.

Image for post
Chương trình học tập về các chủ đề STEM với chương trình STEMscopes Science