Technology delivers quality education at scale!

Flexidata cung cấp đa dạng các giải pháp công nghệ cho trường học – từ K-12 đến Giáo dục sau phổ thông với mục tiêu giúp các trường từng bước chuyển đổi hoạt động dạy và học, cũng như tối ưu hoạt động quản lý vận hành trường.

Khách hàng của Flexidata

Giải pháp tập trung trong 3 trụ cột

Các giải pháp công nghệ từ Flexidata

Nền tảng quản lý marketing và tuyển sinh

Từ Marketing đến Tuyển sinh, giải pháp của Flexidata được phát triển trên nền tảng Creatio giúp các trường quản lý hành trình của học sinh, sinh viên từ đầu đến cuối - tạo ra một trải nghiệm học tập xuyên suốt và hiệu quả hơn.

Student Engagement & Retention

Tương tác với sinh viên thông qua đa kênh. Tất cả các hoạt động đều được đo lường nhằm phục vụ cho các mục đích đánh giá và cải thiện trải nghiệm của học sinh.

LMS và Cá nhân hoá học tập

LMS cho tương lai công việc: một nền tảng giúp trường học chuyển dịch hoạt động dạy và học từ online lên offline - thiết kế trải nghiệm học tập xuyên suốt và hiệu quả cho đầu ra sinh viên tốt hơn.

Quản lý và vận hành trường học trên nền tảng monday.com

Quản lý công việc của tất cả các phòng ban trên cùng một nền tảng: Từ Nhân sự, cán bộ trường đến Tuyển sinh, Marketing, Phòng Tổ chức đào tạo,...

Nền tảng và nội dung học tập trực tuyến

Flexidata cung cấp các nền tảng học tập (được phát triển bởi các đơn vị hàng đầu thế giới) giúp trường học và các thầy cô có nguồn tài nguyên giảng dạy đa dạng, hiệu quả và tiết kiệm hơn

Digital Library (Kortext)

Kortext là một kho tàng sách trực tuyến từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới, đi kèm với đa dạng hình thức nội dung như audio và content, kết hợp với các công cụ hỗ trợ để giúp cho người học cũng như trường học tận dụng nội dung học tập có sẵn.

Success Stories

Đối tác công nghệ

Nâng tầm chất lượng giáo dục

Flexidata hỗ trợ và đồng hành cùng trường!