Đồng hành cùng Flexidata

Có mặt trên thị trường từ năm 2011, Flexidata là công ty giải pháp công nghệ chuyên phục vụ cho thị trường Việt Nam và Châu Á - Thái Bình Dương. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn chuyển đổi số, dịch vụ bổ sung để tối ưu hóa tất cả các giai đoạn trong chuỗi giá trị của doanh nghiệp (value chain) và các sản phẩm bổ trợ bên cạnh các sản phẩm từ những nhà cung cấp SaaS hàng đầu thế giới như Microsoft, Asana, Instructure (Canvas LMS).

Nếu bạn tin rằng mình được sinh ra để tạo ra giá trị cộng hưởng cho doanh nghiệp và cộng đồng, thì Flexidata là một nơi tốt để làm việc và kết bạn với những người có cùng mục tiêu với bạn.

Alt image of about flexidata

Sứ mệnh

Flexidata là công ty tư vấn và triển khai chuyển đổi số (Digital Transformation) cho Doanh nghiệp và Tổ chức giáo dục - với sứ mệnh giúp cho tổ chức tối ưu vận hành thông qua việc ứng dụng công nghệ sáng tạo và hiệu quả, qua đó mỗi người có được nhiều thời gian hơn để xây dựng mối quan hệ ý nghĩa hơn tại nơi làm việc, với khách hàng, và cho chính gia đình của mình.

Our Mission: helping our customer improve operation efficiency by bringing innovative technologies, so they having more time for meaningful relationship at work and home.

Tầm nhìn

Chúng tôi tin rằng, mỗi gia đình và tổ chức đều có thể tiếp cận công nghệ sáng tạo một cách dễ dàng, giúp công việc và cuộc sống của mỗi người ngày một chất lượng hơn, theo cách của riêng họ.

Our Vision: Innovative technologies should be easy to access by any organization or any family, making work & live better their own way.