Skip to content
ASANA

Làm việc thông minh hơn với Asana

Công cụ quản dự án hàng đầu giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả, tối ưu chi phí nâng cao năng suất.

2536d5

Asana là gì?

Mọi dự án đều yêu cầu sự phối hợp, nhưng không phải mọi tổ chức đều có hệ thống quản lý công việc. Điều này dẫn đến việc các đội ngũ triển khai thường gặp khó khăn, trễ hẹn và không đạt được mục tiêu. Theo báo cáo năm 2022, chúng ta mất đến 58% thời gian vào các công việc như tìm kiếm thông tin, soạn email, và chat - và Asana ra đời để giải quyết vấn đề này.

Asana không chỉ là nền tảng quản lý công việc và dự án trực tuyến, mà còn là trợ lý thông minh, giúp tổ chức và quản lý công việc một cách thông minh và hiệu quả.

Asana giúp doanh nghiệp

Tối Đa Hiệu Suất Làm Việc và Giảm Thiểu Thời Gian Trao Đổi
Nâng cao hiệu quả làm việc trên nhiều phòng ban và công cụ trên một nền tảng duy nhất. Tự động hóa quy trình làm việc để hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn.

Nâng Cao Tính Rõ Ràng và Trách Nhiệm
Kết nối công việc với các mục tiêu toàn công ty để mọi người tập trung vào công việc quan trọng và đưa ra quyết định nhanh hơn với dữ liệu theo thời gian thực. Đồng thời theo dõi tiến độ từng dự án và toàn bộ danh mục của cả công ty với báo cáo thống kê

Tự do thiết lập và tự động hóa quy trình làm việc
Kết nối các nhóm và công cụ trên toàn tổ chức của bạn với bảo mật, quản trị và kiểm soát ở cấp độ doanh nghiệp.
 

Frame 629740

Quản lý nhiều dự án / danh mục dự án (portfolio)

Tính năng Portfolio của Asana cho phép tổng hợp nhiều dự án vào danh mục, giúp quản thuận lợi tiết kiệm thời gian Xem chi tiết tiến độ dự án cụ thể một cách dễ dàng, chi tiết về lịch sử cập nhật các trạng thái dự án, nhiệm vụ đã hoàn thành, chưa hoàn thành hay quá hạn. Tính năng Porfolio tận dụng dữ liệu toàn bộ dự án để tạo báo cáo, bao gồm số nhiệm vụ, nhiệm vụ mỗi nhân sự, mức độ ưu tiên dự án, trạng thái các sự án 

Nắm bắt tiến độ dự án dễ dàng

Asana giúp người quản lý dự án (PM) ghi nhận Project Charter trên 1 màn hình, giúp người tham gia dự án dễ dàng nắm bắt mục tiêu dự án, cách làm việc, vai trò của họ, timeline chính của dự án mà không cần phải hỏi nhiều  lần.

Đồng thời, với tính năng Project Status cung cấp các báo cáo theo thời gian thực về tiến độ, thời hạn, chi phí các chỉ số khác của dự án, giúp người dùng đánh giá hiệu suất công việc một cách nhanh chóng chính xác.

df8c47
features-goals-ui-2

Quản lý mục tiêu KPIs/OKRs triển khai xuống thực thi

Asana Goals một tính năng giúp người dùng kết nối các mục tiêu của công ty với các công việc cụ thể. Điều này giúp đảm bảo rằng mọi người trong công ty đều hiểu mục tiêu chung tập trung vào những việc cần thiết để đạt được mục tiêu đó.

Cộng tác giữa các phòng ban với nhau

Tính năng Multi-homing cho phép nhiều team khác nhau cùng thể truy cập một công việc từ nhiều không gian làm việc trên Asana, giúp cho nội bộ vẫn có thể trao đổi cùng 1 chủ đề có tổ chức rõ ràng, không bị trôi trong dòng chat mà đảm bảo thông tin được bảo mật.

Asana Multi Home

Asana là sự lựa chọn đúng cho Kyna English. Nền tảng này thân thiện và dễ sử dụng, tích hợp dễ dàng với email và phần mềm trò chuyện của chúng tôi, và lưu trữ thông tin tại một nơi duy nhất. Tôi chỉ cần một nền tảng để cập nhật thông tin công việc trên toàn công ty.

Trâm Hồ FOUNDER VÀ CEO CỦA KYNA ENGLISH

Câu chuyện thành công

SPOTIFY

Spotify đã s dng Asana đ qun các d án phát trin sn phm tiếp th ca mình, gia tăng 50% chiến dịch quảng cáo cho khách hàng, và giảm thiểu công việc thủ công bằng tự động hóa quy trình.

spotify-app-devices

SONY MUSIC

Sony Music đã triển khai Asana để chuẩn hóa quy trình, theo dõi và báo cáo tình trạng dự án, tiết kiệm tới 75% thời gian triển khai chiến dịch quảng cáo và 80% thời gian để đào tạo nhân sự mới

sony-music

KYNA ENGLISH

Kyna English cải thiện quy trình chăm sóc cho hơn 3,000 học sinh ở Việt Nam, Thái Lan, Indonesia nhờ thao tác dễ sử dụng và khả năng tích hợp để theo dõi tất cả giao tiếp với khách hàng

Kyna-English-Hero-1

Cải thiện hiệu suất của đội ngũ với Asana

Đăng ký ngay để được nhận tư vấn miễn phí từ Flexidata - đối tác uy tín hàng đầu tại Việt Nam của Asana